VỀ CHÚNG TÔI

 

Tên Công ty:                                    Công ty TNHH Fujitec Việt Nam

Năm thành lập doanh nghiệp:          2004

Số Đăng ký Kinh doanh:                   411043001418

Văn phòng tại Hồ Chí Minh:             Lầu 5, Tòa nhà Lê Đình, 11bis Nguyễn Gia Thiều, P.Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội:     Tầng 3, Tòa nhà Harec, 4A Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tổng Giám đốc:                                Ông Kazuhiro HIRATA

 

SỨ MỆNH

 

Chúng tôi nỗ lực phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam bằng việc cung cấp một cách hiệu quả các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì lợi ích của khách hàng, cộng đồng và của nhân viên công ty.

 

TẦM NHÌN

 

 

 

 
CÔNG TY TNHH FUJITEC VIỆT NAM là công ty thành viên trực thuộc Công ty TNHH FUJITEC (NHẬT BẢN), một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì và hiện đại hóa các hệ thống vận thang. Được thành lập vào năm 1948 tại Nhật Bản, với hơn 60 năm kinh nghiệm, FUJITEC đã cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn chất lượng cao cho rất nhiều công trình xây dựng nổi tiếng trên khắp thế giới.
 
Vào những năm 1990, các sản phẩm của FUJITEC đã được lựa chọn và lắp đặt cho các dự án đầu tư nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đến năm 2004, Công ty TNHH Fujitec đã được thành lập tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Năm 2010, Văn phòng công ty tại thành phố Hồ Chí Minh được khai trương và hiện nay Fujitec đang hướng tới mục tiêu mở rộng dịch vụ từ thiết kế, bán hàng, lắp đặt và bảo trì tại Việt Nam với sự hỗ trợ toàn diện từ các trụ sở chính của Fujitec và các nhóm công ty trên toàn thế giới.
 

SẢN PHẨM

 

Chúng tôi mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến nhất.

 

fujitec Viet Nam
fujitec Viet Nam
fujitec Viet Nam
fujitec Viet Nam
fujitec Viet Nam
fujitec Viet Nam
fujitec Viet Nam
fujitec Viet Nam

 

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì tốt nhất.

Fujitec Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo trì chất lượng cao cho quý khách hàng. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về nhiều dòng thiết bị, có khả năng xử lý nhanh các tình huống bất ngờ, và luôn tự hào về chất lượng dịch vụ khách hàng.

 

Chúng tôi cung cấp chương trình bảo trì các hệ thống thang máy, thang cuốn và thang bộ hành mang tính phòng ngừa hiệu quả và tin cậy, với mục tiêu ngăn chặn các sự cố và giảm thiểu thời gian thiết bị dừng hoạt động để duy trì sự vận hành tối ưu nhất của công trình.

 

Với sự hỗ trợ và hợp tác toàn diện từ các trụ sở và nhóm công ty FUJITEC trên toàn thế giới, chúng tôi có khả năng cung cấp vật tư chính hãng cũng như giải pháp kỹ thuật cho các sản phẩm FUJITEC nhằm đảm bảo hiệu suất vận hành và tuổi thọ tối đa của thiết bị

  

Chương trình bảo trì

 

 

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU TẠI VIỆT NAM

 

 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ:

 

VĂN PHÒNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lầu 5, Tòa nhà Lê Đình

11bis Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu

Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: 028.3930.9000

Fax: 028.3933.0653

VĂN PHÒNG CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI

Tầng 3, Tòa nhà Harec

4A Láng Hạ, Phường Thành Công

Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

ĐT: 024.3736 7565

Fax: 024.3772 6923