Elevating You to the Next Level Elevating You to the Next Level

Là nhà cung cấp hệ thống vận tải cho thị trường toàn cầu, Fujitec hướng tới mục tiêu đem đến giải pháp an toàn và tin cậy vượt xa kỳ vọng của khách hàng.

Nhà Cung Cấp Các Sản Phẩm Tiên Tiến Trên Toàn Cầu

Là nhà sản xuất chuyên biệt về thang máy, thang cuốn và thang băng tải, lịch sử phát triển của Fujitec gắn liền với nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm của công ty chúng tôi. Sự chuyên biệt này tạo điều kiện cho chúng tôi xây dựng năng lực sản xuất các sản phẩm thang máy, thang cuốn và thang bộ hành với chất lượng, độ tin cậy và công nghệ tiên tiến nhất. Từ lập kế hoạch dự án đến thi công lắp đặt, bảo trì và cải tạo, nâng cấp thiết bị, các sản phẩm toàn cầu của Fujitec đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với những giải pháp linh hoạt.

Vươn lên tầm cao mới trên toàn cầu

Các hệ thống vận chuyển là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong xã hội đô thị hiện đại trên khắp thế giới. Vì thế, chúng tôi không ngừng thách thức chính mình để cung cấp những giải pháp vận chuyển an toàn, hiệu quả và tiện nghi hơn.

Fujitec có mặt ở khắp các thành phố!

Chúng tôi đưa ra các giải pháp giao thông giúp nâng cao hình ảnh của thành phố, tạo điều kiện để con người và hàng hóa di chuyển tự do trong môi trường an toàn và thuận tiện. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua đổi mới sáng tạo.

FUJITEC

Cùng mọi người khắp nơi trên thế giới kiến tạo những thành phố xinh đẹp và tiện nghi.

Sứ mệnh toàn cầu của Fujitec là: “Với sự trân trọng con người, công nghệ và sản phẩm, chúng tôi hợp tác với mọi người từ các quốc gia trên khắp thế giới để kiến tạo nên những thành phố xinh đẹp và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của thời đại mới.” Chúng tôi hiện thực hóa sứ mệnh của mình bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy cho người sử dụng thông qua mạng lưới toàn cầu phủ khắp Nhật Bản, Nam Á, Đông Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Trung Đông.